Giới thiệu

Nha Khoa Thẩm mỹ Janhee – Đồng hành cùng phụ nữ Việt mọi thời đại

Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và nha khoa, Janhee đã tạo dựng niềm tin với mỗi khách hàng, đồng thời khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Nhằm mang đến cho phụ nữ Việt những giải pháp thẩm mỹ an toàn với mức chi phí hợp lý, Janhee không ngừng nỗ lực tìm kiếm, cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất thế giới để ứng dụng vào làm đẹp ngày nay. Một số công nghệ nổi bật nhất có thể kể đến đó là Cấy mi sinh học Nano Eyes Line, Căng bóng trẻ hóa da Collagen nguyên bào, Trị mụn Blue Light hay Trồng răng Implant công nghệ cao.

1.Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ ĐỨNG ĐẦU ngành thẩm mỹ

Không chỉ là công nghệ hàng đầu, Janhee còn là địa chỉ được biết đến với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Janhee đều được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu thẩm mỹ trong mọi lĩnh vực về sức khỏe răng miệng, trị liệu da, trẻ hóa da, spa.

2.Quy trình CHUYÊN NGHIỆP – an toàn tuyệt đối

Hệ thống Nha khoa và Thẩm mỹ Janhee hiểu được rằng, bất kỳ khâu nào trong quy trình làm đẹp đều có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng và hơn hết, sự an toàn của khách hàng luôn cần được đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy, từ tư vấn đến thăm khám và sau cùng làm thực hiện đều được Janhee chú trọng, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Mỗi khách hàng đến với Janhee đều sẽ được tư vấn 1:1 và xây dựng phác đồ điều trị chuyên biệt từ các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao. Nhờ đó, sẽ giúp khách hàng đạt được hiệu quả mong muốn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn trong làm đẹp.

3.Janhee – Thương hiệu đạt nhiều GIẢI THƯỞNG danh giá

Chặng đường 18 năm trong ngành thẩm mỹ, Janhee tự hào là đơn vị đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng lớn trong các cuộc thi, bình chọn như Top 5 thương hiệu thẩm mỹ uy tín năm 2020, chứng nhận sáng kiến công nghệ cấy mi sinh học Nano Eyes Line.

Đến năm 2030, Janhee phấn đấu ghi tên mình trong danh sách top đầu ngành thẩm mỹ và nha khoa của cả nước. Với khát vọng đó, đội ngũ của Janhee sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt được những giá trị và thành tựu mới trong tương lai gần.

4.Thay đổi của khách hàng là niềm TỰ HÀO của Janhee

Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi năm Janhee đón tiếp và thực hiện thành công hàng loạt những ca thẩm mỹ làm đẹp và nha khoa. Đã có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi và “đổi vận” nhờ nhan sắc thăng hạng.

Nhờ ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại trên thế giới, Janhee đã “tái sinh” rất nhiều trường hợp và mang đến những kỳ tích mới trong chặng hành trình mới của mỗi khách hàng.

Trước khi muốn có ai đó yêu thương bạn, hãy yêu lấy chính mình. Hãy xóa bỏ những định kiến về làm đẹp nhân tạo để thay đổi cả cuộc đời theo hướng tích cực hơn. Janhee luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!